Khái niệm này được gọi là phong cách Izakaya mô phỏng văn hóa ngư dân Nhật Bản trong 100 năm

Hành trình xuyên thời gian bỏ qua mọi khó khăn của cuộc sống, chỉ cần bước qua cánh cửa và đi qua bầu trời. Shamoiji dẫn dắt bạn vào một cuộc hành trình thú vị, tưởng tượng không gian của những làng chài cổ xưa ở Nhật Bản. Khoảnh khắc đoàn tụ Hàng trăm năm trước, sau những chuyến đi câu cá dài. Mỗi lần trở về đất liền đều mang theo niềm hạnh phúc cho giây phút đoàn tụ sau nhiều ngày xa cách. Những làng chài nhỏ bỗng trở nên nhộn nhịp trong đêm. Mọi người thu dọn bát đĩa, chuẩn bị đèn, bàn ghế… Tất cả đều bận rộn để thưởng thức không chỉ các sản phẩm tươi sống và hải sản mà họ tìm thấy, mà còn là bầu không khí ấm áp từ bữa ăn thân thiện. mật ong bên ngọn lửa đỏ. Chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ Khi dân làng chài quây quần bên đống lửa, họ sử dụng một công cụ quen thuộc trong chuyến đi của mình, một chiếc muôi Shamoji khổng lồ để giao món ăn cho nhau. Cứ thế, tiếng cười vang vọng ở một góc trời, họ nói suốt đêm về những gì họ đã trải qua trong những chuyến đi và những ngày ở nhà chờ mọi người trở về biển…

Món ăn đặc trưng

Nguồn nguyên vật liệu

Shamoij Robata Yaki luôn sử dụng hải sản ngon nhất, được tuyển chọn kỹ lưỡng tại chợ cá Toyosu nổi tiếng ở Nhật Bản, và vận chuyển trực tiếp về Việt Nam qua Yen Market mỗi tuần để đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon với tiêu chuẩn tốt nhất.

Yen Market là nhà cung cấp nguyên liệu tươi ngon được nhập khẩu bằng đường hàng không từ Nhật Bản, thực khách yêu thích ẩm thực tại Shamoji Robata yaki có thể tìm nguyên liệu tại đây để tạo ra những món ăn ngon cho riêng mình. hương vị ở nhà.
Hầu hết các loại thực phẩm tại Shamoji Robata Yaki đều được nhập khẩu trực tiếp bằng đường hàng không từ Nhật Bản, chỉ có ở Yen Market

Shamoji 25-60281(1)_2

Sự kiện & Khuyến mãi

Sự kiện & Khuyến mãi

Khái niệm này được gọi là phong cách Izakaya mô phỏng văn hóa của ngư dân Nhật Bản trong 100 năm

The Art & Interiors  và Galaxy ID  là 2 đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín đã đồng hành cùng chuỗi nhà hàng Shamoji Robata Yaki để mang đến không gian đậm chất làng chài cổ Nhật Bản. Hòa mình trong không gian truyền thống đầy màu sắc đúng với tính chất và tinh thần tươi vui của những ngư dân Nhật Bản, tạo nên một không gian trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo cho thực khách.